Permalink Manager Pro

Permalink Manager Pro

$45.00

Add your review
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Chỉnh sửa permpressinks WordPress của bạn bất kỳ cách nào bạn muốn!

Permalink Manager Pro cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh, danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh và cửa hàng WooCommerce, địa chỉ URL riêng lẻ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để dịch hoặc thay đổi hàng loạt các định dạng permalinks.

✨Permalink Manager Pro 2.2.7.3 - Có link tải trực tiếp từ nhà

Làm cho WordPress permalinks dễ đọc hơn đối với khách truy cập và Google

Cần thêm từ khóa, loại bỏ các từ dư thừa hoặc chỉ sắp xếp lại các URL của bạn để cải thiện thứ hạng SEO của bạn? Với Permalink Manager, bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ địa chỉ URL, không chỉ sên!

Permalink Manager Lite – WordPress plugin | WordPress.org

 

Quản lý Permalink WooCommmerce

Xóa /product-category//product-tag/ khỏi permalinks WooCommerce của bạn trong vòng chưa đầy 2 phút hoặc tùy chỉnh URL của bạn để trông chính xác theo cách bạn muốn.

Bạn có thể điều chỉnh một cách cẩn thận từng sản phẩm, danh mục sản phẩm hoặc thẻ permalinks bằng cách sử dụng “Trình chỉnh sửa URI” . Hơn nữa, plugin cho phép thiết lập URL công khai cho mã phiếu giảm giá WooC Commerce để tự động áp dụng giảm giá khi liên kết được sử dụng.

Chỉnh sửa permalinks đầy đủ, không chỉ các sên

Permalink Manager cho phép thay đổi permalinks theo hai phương pháp. Bạn có thể điều chỉnh thủ công từng permalinks WordPress bằng URI Editor .

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi hàng loạt chúng bằng cách sử dụng Permastructures và áp dụng định dạng hoàn toàn tùy chỉnh mới cho chúng.

Công cụ SEO bổ sung

Permalink Manager là plugin được hỗ trợ duy nhất tương thích với các loại công cụ và trường tùy chỉnh nâng cao và cho phép dễ dàng thêm các trường tùy chỉnh vào permalinks của bạn.

Bạn có thể kiểm soát chức năng chuyển hướng chính tắc gốc và quyết định xem dấu gạch chéo có nên hay không được thêm vào cuối permalinks của bạn.

Hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các loại bài & phân loại

Permalink Manager hỗ trợ tất cả các loại nội dung gốc: trang, bài đăng, danh mục và thẻ . Nó cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa tất cả các loại bài đăng tùy chỉnh công khai & phân loại permalinks.

Nó sẽ hoạt động vượt trội với các loại nội dung được kiểm soát bởi các plugin của bên thứ 3 bao gồm WooC Commerce, Loại công cụ hoặc Pods . Permalink Manager sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần thêm sên phân loại vào permalinks loại bài tùy chỉnh!

Tự động chuyển hướng các permalinks cũ

Lo lắng về lỗi 404? Permalink Manager Pro sẽ tự động (nếu được bật trong cài đặt) tạo các chuyển hướng cho TẤT CẢ các permalinks tùy chỉnh được sử dụng trước đó.

Bạn cũng có thể quyết định xem bạn có muốn chuyển hướng khách truy cập của mình từ permalinks gốc hay không và thiết lập thêm các chuyển hướng URL hoặc bí danh cho mỗi bài đăng, trang hoặc thuật ngữ

Bản sao sên permalinks

Do những hạn chế kỹ thuật, WordPress không cho phép sử dụng cùng một cơ sở permalink cho nhiều loại nội dung. Permalink Manager cho phép khắc phục vấn đề này và giữ định dạng permalink giống nhau cho nhiều loại bài đăng và phân loại.

Miễn là bạn giữ toàn bộ permalinks là duy nhất, bạn cũng có thể sử dụng chính xác cùng một slug trong nhiều permalinks tùy chỉnh !

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Permalink Manager Pro”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Permalink Manager Pro
Permalink Manager Pro

$45.00

Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0